slide 1 slide 2 slide 3

Mẫu thiệp cưới 3D

Nhiều cặp đôi hiện đại khi tìm kiếm cách thể hiện cá tính, phong cách của mình trong hôn lễ đã chọn những mẫu thiệp cưới 3D ấn tượng.

Ưu điểm của thiệp cưới 3D

Thiệp cưới 3D ấn tượng được yêu thích trước hết bởi vẻ độc đáo, đảm bảo “không đụng hàng” cho cô dâu chú rể. Chắc chắn không ai có thể “làm lơ” một lời mời thú vị như thế. Không chỉ thế, thiệp 3D có thể vừa là thiệp báo hỷ vừa làm quà cảm ơn khách mời đầy ý nghĩa nữa đấy.


 
 

Bạn tha hồ sáng tạo mẫu thiệp theo ý riêng. Lồng tên hai người vào nhẫn? In ảnh nổi của cô dâu chú rể? Một tòa lâu đài nổi?… Chỉ cần mang ý tưởng đến nhà cung cấp thiệp cưới chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với thành phẩm.

Kiểu thiệp này thích hợp nhất là cho các tiệc cưới cỡ nhỏ, chủ yếu đãi bạn bè thân thiết và là những người trẻ bởi nhiều vị khách mời lớn tuổi chỉ thích mỗi thiệp cưới truyền thống mà thôi.

Khuyết điểm và những lưu ý không thể bỏ qua

Có lẽ khuyết điểm dễ thấy nhất là thiệp cưới pop-up cực kỳ tốn kém. Thiệp cắt laser với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được một ít chi phí tuy nhiên giá thiệp vẫn cao gấp 3-5 lần thiệp báo hỷ thông thường.

Bạn cần chú ý chọn mẫu thiệp sớm vì thời gian làm loại thiệp này khá lâu. Thiệp ít chi tiết sẽ có giá “mềm” hơn. Ngoài ra, bạn còn phải chú ý đến loại giấy, tránh giấy quá giòn sẽ nhanh chóng làm gãy các khớp gấp của thiệp.

Có câu “đắt xắt ra miếng”, thiệp cưới 3D vẫn luôn rất được lòng nhiều cặp đôi. Nếu bạn không gặp áp lực tài chính khi chuẩn bị cưới thì đây là lựa chọn tuyệt vời để ngày vui thật đặc biệt và đáng nhớ.