slide 1 slide 2 slide 3

Mẫu thiệp cưới floral

Mẫu thiệp cưới floral chưa bao giờ lỗi thời. Họa tiết hoa lá dễ dàng hòa hợp với nhiều phong cách tiệc cưới khác nhau chính là ưu điểm giúp thiệp floral luôn giữ vững vị trí top đầu trong các mẫu thiệp được yêu thích nhất.

Họa tiết floral đang thịnh hành trở lại. Hoa lá xuất hiện trong nhiều thiết kế váy cưới, váy phụ dâu nên không có gì bất ngờ khi các mẫu thiệp cưới floral tiếp tục được các cặp đôi ưu ái. Nếu chuẩn bị tổ chức cưới, 10 mẫu thiệp cưới này chắc chắn là gợi ý ấn tượng bạn nên tham khảo.

Chỉ cần nhìn qua các mẫu thiết kế bạn cũng có thể hiểu được vì sao thiệp cưới họa tiết hoa lá lại được yêu thích suốt thời gian dài. Khó ai có thể cưỡng lại nét cuốn hút mãnh liệt từ thiên nhiên được khắc họa sống động này.

 

Hoa to bản, màu sắc rực rỡ sống động thích hợp cho đám cưới ngoài trời, tràn ngập sức sống và gần gũi với thiên nhiên. Những cành lá mỏng manh, nụ hoa e ấp thấp thoáng ẩn hiện trong những cánh thiệp giản dị lại rất được lòng các cô nàng lãng mạn.

Hoa có thể được vẽ bằng màu nước, in mực nhưng cũng có thể được khắc laser trực tiếp lên giấy. Trong khi đó, họa tiết hoa in bằng nhũ kim cùng nền thiệp tông màu trung tính lại toát lên vẻ sang trọng, hiện đại.

Lãng mạn, sang trọng, thanh lịch, cổ điển… các hoa văn hoa lá dễ dàng biến tấu để phù hợp với từng phong cách cưới. Đôi khi chỉ cần đổi màu sắc thôi thì ấn tượng mang lại đã rất khác biệt.

Nếu muốn lưu giữ dấu ấn riêng, cô dâu chú rể có thể sáng tạo, thay đổi họa tiết tùy theo sở thích. Có khá nhiều mẫu thiệp floral thiết kế sẵn và hoàn toàn miễn phí.