slide 1 slide 2 slide 3

Váy cô dâu ngày cưới

Các mẫu váy cưới cho cô dâu mặc ngày cưới tại Celebration:

ÁO CƯỚI CÔ DÂU TAY NGẮN – SANG TRỌNG, CỔ ĐIỂN VÀ QUYẾN RŨ

Là một xu hướng mới cho những cô dâu muốn có sự kín đáo lại yêu một chút quyến rũ, gợi cảm, áo cướicô dâu tay ngắn ra đời mang lại một nét đẹp độc đáo cho phái đẹp.
Áo cưới cô dâu tay ngắn là một sáng kiến tuyệt vời cho mọi cô nàng hướng tới sự đơn giản lại sang trọng. Sự kết hợp hoàn hảo nhất cho một chiếc áo cưới là ren, kiểu áo tay ngắn, và một cô dâu mới ngọt ngào. 

 
ÁO CƯỚI CÔ DÂU MÀU NUDE

Áo cưới cô dâu màu nude đang tạo nên cơn sốt cho những cô dâu có sở thích cái đẹp tự nhiên và một chút ngọt ngào. Không tinh khôi như màu trắng, nhưng bù lại, màu nude sẽ khiến bạn dịu dàng, đáng yêu và đài các hơn. Vì sự tự nhiên đang thống trị trong xu hướng thời trang của năm nay nên váy cưới màu nude cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng mê mẩn xu hướng mới.
Bạn sẽ thấy dễ thở khi chọn kiểu áo và phụ kiện đi kèm khi chọn 
áo cưới cô dâu màu nude. Kết hợp màu nude với kiểu váy cưới cô dâu cúp ngực, bạn sẽ có được sự duyên dáng, ngọt ngào, chọn kiểu đuôi cá hở lưng với màu này, bạn sẽ được sự quyến rũ, kiêu sa; chọn áo cưới cô dâu màu nude đi kèm kiểu váy ngắn, bạn sẽ trông tươi trẻ, đáng yêu và năng động. Mỗi kiểu dáng, phụ kiện đi kèm với màu nude đều sẽ đưa bạn một hiệu quả bất ngờ, và tất nhiên, tuyệt đẹp.
 
Bên cạnh đó, áo cưới cô dâu màu nude là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi làn da. Tuy không phải là một tông màu rực rỡ nhưng màu nude sẽ giúp làn da cô dâu trở nên nổi bật. Dù làn da bạn là màu trắng hồng rất Á Đông hay màu bánh mật hoàn hảo thì khi kết hợp với áo cưới cô dâu màu nude, bạn vẫn trông xinh đẹp, ngọt ngào và quyến rũ.